TƯ VẤN XÚC TIẾN, KẾT NỐI THƯƠNG MẠI

dịch vụ
TƯ VẤN XÚC TIẾN, KẾT NỐI THƯƠNG MẠI

  Trong xu thế hội nhập quốc tế, nền kinh tế Việt Nam đang từng bước chuyển mình, phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu để hoà nhập với thế giới.Việt Nam đã trở thành thành viên chính thức của Tổ chức thương mại thế giới (WTO).

  Điều đó cũng có nghĩa là doanh nghiệp Việt Nam sẽ có được nhiều cơ hội hơn để phát triển đầu tư, kinh doanh xuất nhập khẩu của doanh nghiệp mình do thị trường thế giới mở rộng, vị thế cạnh tranh bình đẳng, hành lang pháp lý và môi trường kinh doanh được cải thiện,…

  Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng sẽ đối đầu với những khó khăn, thách thức không nhỏ, sức cạnh tranh sẽ quyết liệt hơn ở ngay cả thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài; thị trường biến động nhanh đòi hỏi doanh nghiệp phải nhạy bén và có khả năng thích ứng,…

  Hiểu rõ những khó khăn mà Doanh nghiệp đang gặp phải, sự xuất hiện của các chuyên gia xúc tiến thương mại nhằm tăng cường hỗ trợ cung cấp thông tin, nghiên cứu, tìm kiếm thị trường, xây dựng thương hiệu, huấn luyện nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho doanh nghiệp,…

  Chuyên gia xúc tiến thương mại là người có vai trò quan trọng đối với khả năng tìm kiếm, mở rộng thị trường của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp có hạn chế về nguồn lực tài chính và con người, về trình độ của cán bộ thị trường, về khả năng tiếp cận đối tác.

  Chuyên gia xúc tiến thương mại không phải là doanh nhân, nhưng phải đặt mình vào vị trí của doanh nhân để hiểu nhu cầu, tâm tư, hoạt động của doanh nhân nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nhân về tìm kiếm thị trường, đối tác.

  Nghề này đòi hỏi những con người nhanh nhẹn, nhiệt tâm, có kỹ năng giao tiếp tốt và hiểu biết rõ những vấn đề của doanh nghiệp.Cần những chuyên gia có óc phán đoán, tiên liệu xu hướng thị trường để có thể tư vấn một cách hữu hiệu cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xác định được các yếu tố quyết định năng lực cạnh tranh của mình để linh hoạt và thích ứng khi điều kiện thị trường thay đổi.

  Đó là lý do cho sự ra đời dịch vụ tư vấn, xúc tiến, kết nối thương mại của công ty Tư Vấn Quản Lý Tâm An chúng tôi.

  Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về kinh tế vĩ mô, giao thương quốc tế, công nghệ thông tin... nên đội ngũ chuyên viên của công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Doanh nghiệp liên quan đến mảng kết nối và xúc tiến thương mại.

  Chúng tôi tập trung vào một số nội dung chủ yếu như sau:

  1. Cung cấp các thông tin nghiệp vụ cần thiết một cách nhanh chóng, chính xác như thông tin về Hiệp định thương mại, thuế quan, hàng rào phi thuế quan, các ưu đãi về thuế xuất nhập khẩu...

  2. Là cầu nối giúp doanh nghiệp nghiên cứu thị trường và tìm kiếm khách hàng.

  3. Giúp doanh nghiệp hiểu và thận trọng hơn khi lựa chọn bạn hàng, thị trường và phương thức kinh doanh khi ký kết hợp đồng.

  4. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của DN một cách có hiệu quả.

  5. Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu nhằm nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, hàng hoá. 

   

  Đang online: 2 Tổng truy cập: 37392
  Zalo